Giới thiệu

Dịch vụ

mở cửa 24/7

Nhà Hàng Gà Tươi Phạm Xá là nhà hàng phục vụ các món ăn ngon từ Gà Tươi Chuẩn Gốc suốt 7 ngày/ tuần, nhằm mang đến cho bạn và gia đình những bữa ăn ngon trong một không gian thoải mái và an toàn vào bất cứ lúc nào trong ngày.

307122 thuong thuc 2 suat ga manh hoach phong vi thuan viet

Gà Tươi Phạm Xá

Chúng tôi tin một bữa ăn ngon phải hội tụ đủ các yếu tố không gian, chất lượng và được chế biến chuyên nghiệp – Hệ Thống Nhà Hàng Gà Tươi Phạm Xá là nơi thỏa mãn tất cả. Ẩn mình bên trong nhà hàng Gà Tươi Phạm Xá cho bạn cảm giác thật thoải mái và thú vị cùng cung cách phục vụ thân thiện và những nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến những bữa ăn chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, để không chỉ bạn, mà cả ví của bạn cũng sẽ mỉm cười. 

tiệc sinh nhật

Bạn đang suy nghĩ không biết nên tổ chức sinh nhật thế nào cho bé? Đừng chỉ tổ chức một bữa tiệc thông thường, hãy biến nó thành một sự kiện cho bé theo cách của Gà Tươi Phạm Xá!

Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ cho bạn, từ lên chương trình, trang trí, chuẩn bị thức ăn, trò chơi, và như vậy bạn chỉ cần thư giãn và vui chơi cùng bé trong ngày trọng đại này.

nen dat tiec nha hang to chuc sinh nhat cho be hay to chuc tai nha 1