Them tieu de 2 1

Phạm Xá – Vùng đất thuộc huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương là cái nôi sinh ra một giống gà ri xương nhỏ, thịt ngon và chế biến được nhiều món khác nhau. Không ai biết giống gà này đã xuất hiện ở đây khi nào, chỉ biết rằng nó được nuôi ở đây nhiều đời nay. Nuôi ở nơi khác không thể ngon bằng dù cùng một giống gà.

Năm 1986, đánh dấu gà Phạm Xá được nhiều người biết đến khi những nhà hàng đầu tiên được mở tại chính mảnh đất Phạm Xá luôn tấp nập khách ăn từ tuyến đường 5 đi qua. Phạm Xá cũng là cái nôi của thương hiệu gà tươi Mạng Hoạch  được ông Phạm Hồng Hoạch sáng lập năm 1997. Ông là người con của làng Phạm Xá có tình yêu vô cùng lớn với con gà nơi đây. Gà Mạnh Hoạch là gà từ vùng đất Phạm Xá mà ra đã đi khắp mọi miền đất nước.

Gà tươi Phạm Xá được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận hồ sơ bảo hộ thương hiệu số: 4202129737. Giúp khách hàng nhận diện và sử dụng những con gà tươi chuẩn chất gốc khi đến với mỗi nhà hàng Gà tươi Phạm Xá.

B1TikpIgG
ga doi phu binh chan tha tu nhien

LOGO GÀ TƯƠI PHẠM XÁ…

Biểu tượng Chú gà vàng thân thiện, dễ mến luôn sẵn sàng chào đón Khách hàng.

chuan logo

Logo Gà Tươi Phạm Xá

3 Ngôi sao bên trong:

💥 1- Món ăn tươi ngon
💥 2- Thái độ tận tâm, thân thiện
💥 3- Vệ sinh sạch sẽ

2 Ngôi sao bên ngoài :

Gà tươi Phạm Xá là cầu nối cân đối hài hoà giữa:

💥1- Lợi ích Khách hàng

💥2- Lợi ích người chăn nuôi

Sứ mệnh:

-Mang món ăn tươi ngon, đủ dưỡng chất phục vụ trong một không gian đơn giản bình dân mà mọi người dân Việt Nam đều có thể thưởng thức.

-Cầu nối đem lại lợi ích cho Khách hàng và người chăn nuôi gà.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam dẫn dắt ngành chăn nuôi gà thả đến được với người tiêu dùng!

———————————————————

mh

Thương hiệu Gà tươi Phạm Xá…

Công ty Cổ Phần MH BOSS UNION được cổ phần bởi những người quê gốc gà Phạm Xá quyết tâm giữ được thương hiệu gà tươi quê hương mình.

Đó là những người có khát vọng đưa Gà tươi Phạm Xá trở thành niềm tự hào của quê hương và để cả nước biết đến.

Mục tiêu và tiêu chí…

Trở thành số 1 về các món gà tươi, gà tươi Phạm Xá mở rộng nhanh các nhà hàng, đi kèm với quy trình quản lý vận hành chặt chẽ. Gà tươi Phạm Xá hướng tới là 1 món ăn bình dân ai cũng có thể thưởng thức. Mục tiêu trước mắt là đạt 40 nhà hàng tại Hà Nội trong 2022, nhưng vẫn phải đảm bảo tính thống nhất chất lượng món ăn của hệ thống.