Gà tươi Phạm Xá là thương hiệu không còn xa lạ với những tín đồ đam mê những món ăn được chế biến từ gà. Đây là thương hiệu được đông đảo mọi người yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng món ăn và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Gà tươi Phạm Xá sẽ chinh phục ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

1. Lịch sử Gà tươi Phạm Xá

Ở vùng đất Phạm Xá, thuộc huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương là cái nôi sinh ra một giống gà ri xương nhỏ, thịt ngon và chế biến được nhiều món khác nhau. 

Không ai biết giống gà này đã xuất hiện ở đây khi nào, chỉ biết rằng nó được nuôi ở đây nhiều đời nay. Ở nhiều địa phương khác cũng nuôi giống gà này nhưng độ ngon không thể sánh với Phạm Xá.

Năm 1986, những nhà hàng đầu tiên được mở tại chính mảnh đất Phạm Xá, luôn tấp nập khách ăn từ tuyến đường 5 đi qua. Đây là dấu mốc quan trọng trong con đường phát triển sau này của gà Phạm Xá, được nhiều người biết đến. 

Phạm Xá cũng là cái nôi của thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch được ông Phạm Hồng Hoạch sáng lập năm 1997. Ông là người con của làng Phạm Xá có nhiệt huyết muốn phát triển giống gà này đi khắp mọi miền đất nước.

2. Sứ mệnh

Gà tươi Phạm Xá mang trong mình những sứ mệnh lớn nhằm hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của thực khách một cách toàn diện nhất.

 • Mang món ăn tươi ngon, đủ dưỡng chất phục vụ trong một không gian đơn giản bình dân mà mọi người dân Việt Nam đều có thể thưởng thức.
 • Cầu nối đem lại lợi ích cho khách hàng và người chăn nuôi gà.
 • Toàn tâm với sự nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 • Luôn đảm bảo cung cấp món ăn được làm từ gà tươi Phạm Xá chính gốc, đảm bảo chất lượng và không ngừng cải biến, chế tạo ra những món ăn mới phục vụ khách hàng.
 • Không chỉ mang hương vị gà Phạm Xá thơm ngon đến những thực khách trong nước, chúng tôi còn hướng tới những thực khách quốc tế nhằm quảng bá thương hiệu gà chất lượng, uy tín của Việt Nam. Trở thành địa chỉ nhà hàng yêu thích, tin cậy và tự hào trong lòng thực khách trong và ngoài nước.
 • Mang lại cho đối tác kinh doanh những lợi ích hấp dẫn và lâu dài, cùng nhau phát triển.

3. Tầm nhìn

 • Gà tươi Phạm Xá quyết tâm giữ được thương hiệu gà tươi quê hương mình.
 • Khát vọng đưa Gà tươi Phạm Xá trở thành niềm tự hào của quê hương và để cả nước biết đến.
 • Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam dẫn dắt ngành chăn nuôi gà thả đến được với người tiêu dùng!
 • Trở thành thương hiệu nhà hàng gà tươi hàng đầu Đông Nam Á.

4. Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng là trọng tâm: mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng là niềm hạnh phúc của Gà tươi Phạm Xá. Nghĩa vụ của chúng tôi là luôn muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. 

Gà tươi Phạm Xá tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi kinh doanh dựa trên luật pháp của nhà nước và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng tới bảo vệ sức khỏe khách hàng.

 • Giữ gìn ẩm thực Việt Nam: không ngừng đổi mới và phát huy nét văn hóa ẩm thực, truyền bá nét ẩm thực của Việt Nam ra thế giới nhưng vẫn luôn giữ gìn nét đặc trực của ẩm thực Việt Nam. 
 • Ẩm thực đồng hành với bảo vệ môi trường: sự phát triển của nhà hàng gắn liền với sự phát triển của môi trường. Hạn chế sử dụng đồ dùng nhựa, tuân thủ xử lý rác thải, chăn nuôi đi kèm bảo vệ môi trường sinh thái, mang đến sự phát triển bền vững.

5. Mục tiêu và tiêu chí

Gà tươi Phạm Xá không ngừng nỗ lực phát triển nhằm vươn tới vị trí số 1 toàn quốc và top đầu khu vực Đông Nam Á về các món ăn chế biến từ gà. 

Gà tươi Phạm Xá mở rộng nhanh các nhà hàng, đi kèm với quy trình quản lý vận hành chặt chẽ và vẫn phải đảm bảo tính thống nhất chất lượng món ăn của hệ thống. 

Chúng tôi hướng tới mục tiêu tạo ra những món ăn ngon giá bình dân mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. 

6. Những lý do bạn nên chọn Gà tươi Phạm Xá

Để có thể thưởng thức những món gà thơm ngon, hấp dẫn bạn không thể bỏ qua Gà tươi Phạm Xá. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

 • Gà tươi Phạm Xá được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận hồ sơ bảo hộ thương hiệu số: 4202129737. Giúp khách hàng nhận diện và sử dụng những con gà tươi chuẩn chất gốc khi đến với mỗi nhà hàng Gà tươi Phạm Xá.
 • Luôn đặt tiêu chí an toàn thực phẩm vệ sinh và bảo vệ môi trường hàng đầu dành cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên luôn giữ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và hoàn thiện các món ăn và chất lượng phục vụ. 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tổng quan về Gà tươi Phạm Xá. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.