CẬU CHUYỆN CON GÀ LÀNG PHẠM XÁ…

Làng Phạm Xá (thuộc tỉnh Hải Dương) từ lâu đã được nhiều người biết đến nuôi được giống gà ri ngon, ngọt thịt nổi tiếng. Trong thời bao cấp, giới lái xe và người đi đường thường dừng lại đây thưởng thức những món gà tươi nổi tiếng. Sau đó, họ đi khắp cả nước kể cho nhau nghe về con gà ri nơi đây.

B1TikpIgG

MÓN GÀ AI CŨNG MUỐN THƯỞNG THỨC…

Người ta bảo, ai đã qua Phạm Xá, mà chưa từng được thưởng thức nửa con Gà tươi Phạm Xá chính gốc thì chắc chắn họ đang cảm thấy day dứt với cuộc đời mình lắm!

Món gà luộc lá chanh tại nhà hàng gà tươi Mạnh Hoạch

MÓN ĂN TỪNG ĐƯỢC CHO LÀ THỜI THƯỢNG….

Thời đó, ai đến Phạm Xá ăn nửa con gà, với xôi nếp thường là những người sang trọng, giàu có. Con Gà ri nhỏ con, thịt ngọt mềm, người ăn xé nửa con gà ăn ngon lành. Ngon đến nỗi, một người có thể ăn hết cả con là chuyện bình thường. Những quán gà ở làng Phạm Xá cũng mọc lên nhiều từ đó như: Gà Mạnh Hoạch, Gà Đức Hoan, Gà Toàn Kiên,…. nguồn gốc đều là gà Làng Phạm Xá nuôi .

2021 05 20

THĂNG TRẦM CON GÀ PHẠM XÁ…

ga doi phu binh chan tha tu nhien

Dịch cúm đã gây ra nỗi ám ảnh, dân làng phải đi tìm những nơi khác rộng rãi hơn. Tìm và thử mãi mới thấy vùng núi Chí Linh và BẮC GIANG phù hợp.

photo1614591309697 16145913099722089199168

Ở đó, gà được thả chạy bộ như ở làng Phạm Xá, được nuôi bằng những thức ăn đặc biệt, chế độ nuôi phù hợp giữ được nguyên chất gà riêng, giữ được sức khoẻ tốt nhất .

GÀ PHẠM XÁ CÓ MẶT Ở KHẮP NƠI …

Đến nay, trải qua hơn 30 năm, con gà của làng Phạm Xá vẫn phục vụ người dân cả nước thông qua các thương hiệu khác nhau.

ga manh hoach hoang cau 1024x774 1

Đã có lúc, con gà PHẠM XÁ bị nhái ở nhiều nơi, kèm theo từ: Chính Gốc Phạm Xá để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

CÔNG THỨC CỦA GÀ PHẠM XÁ TỪ NÔNG TRẠI GÀ ĐẾN BÀN ĂN CỦA THỰC KHÁCH. Được cục sở hữu trí tuệ chấp nhận hồ sơ bảo vệ nhãn hiệu,Số hồ sơ: 4202129737

Vì vậy, con gà Phạm Xá chính hiệu giờ đây đã được bảo hộ và sẽ mang chất lương nguyên vẹn đến người tiêu dùng.

Nguồn gốc của chất lượng

Hoài bão của Gà Tươi Phạm Xá cho chất lượng đồng nghĩa với việc mỗi con gà trước khi được đưa vào phục vụ cho khách hàng đều được chăm sóc theo tiêu chuẩn riêng để đảm bảo thịt gà trắc, thơm, ngọt….