TÌM KIẾM ĐỐI TÁC TP HỒ CHÍ MINH

Công ty Cổ phần MH BOSS UNION(MBU) vừa chính thức quyết định sẽ mở rộng chuỗi nhà hàng Gà tươi Phạm Xá tại TP Hồ Chí Minh. Nhằm giúp Khách hàng ở đây có cơ hội được trải nghiệm món gà tươi chuẩn gốc Phạm Xá. MBU tìm kiếm những nhà chăn nuôi đạt tiêu chuẩn tại HCM và các nhà đầu tư hợp tác để mở nhượng quyền các nhà hàng của mình.

Cùng với nhiều hệ thống khác trên toàn quốc, Gà tươi Phạm Xá  là mô hình nhà hàng theo hình thức gọi món, combo, giao hàng tận nơi, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tươi ngon ấn tượng nhưng cũng rất bình dân chất Bắc. Với món ăn chất lượng, phục vụ chu đáo và mức giá phù hợp, Gà tươi Phạm Xá  nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách nhiều nơi ở miền Bác. Bên cạnh các món Gà tươi hảo hạng và tươi ngon, được nuôi và chăm sóc một cách đặc biệt để giữ được nguyên chất, thực khách thỏa sức khám phá vô số món ăn yêu thích với hương vị tuyệt hảo khác. Thực đơn phong phú, đa dạng, được chế biến bởi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, kết hợp với kỹ thuật bí truyền đặc biệt của các đầu bếp dày kinh nghiệm, cùng không gian ấm cúng, gần gũi với phong cách miền Bắc, Gà tươi Phạm Xá là điểm hẹn lý tưởng cho những ai các đam mê những món đồng quê, tươi ngon nguyên chất, đậm đà, tròn vị.

Trong tháng khai trương, Gà Tươi Phạm Xá sẽ dành tặng thực khách nhiều ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí 01 suất Gà tươi đồng giá cho nhóm 04 Khách (tính tiền 03 suất). Với mỗi hóa đơn từ 500.000đ trở lên Khách hàng được tặng 1 bình nước độc đáo. Tặng nước ngọt tươi cho Khách hàng check-in địa điểm nhà hàng trên fanpage Gà tươi Phạm Xá

20210420 125450

Khu ẩm thực 

Nha Hang Cuong Thinh Ga Tuoi Manh Hoach

Được biết, Công ty Cổ phần MH BOSS UNION (MBU) hiện là một trong những công ty ẩm thực nhượng quyền hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 40 cửa hàng tại Hà Nội… Mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống chuỗi nhà hàng nhượng quyền ở các cấp độ khách nhau , luôn đề cao và cam kết thực hiện sứ mệnh đem tới cho Quý khách hàng những thương hiệu ẩm thực đa dạng, các chuỗi nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, những món ăn tuyệt vời và dịch vụ xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *